Строительство стадионов

26.01.2022 Автор: Рубрика: Бизнес»

Cùng với việc xây dựng các công trình giao thông có độ phức tạp cao, bao gồm đường sắt, đường cao tốc, sân bay, cầu, cầu vượt, đường hầm, tàu điện ngầm, đường sắt thông tin, cảng biển, sông, công trình công nghiệp và xã hội, các nhà xây dựng giao thông đã xây dựng những công trình văn hóa, văn hóa tốt nhất. và các tiện ích giải trí. Trong số đó có nhiều khu liên hợp thể thao ở vùng Tselinny, dọc tuyến đường BAM và các khu vực khác; các sân vận động Dynamo ở Kyiv và sân vận động Lokomotiv ở Moscow, sau đó được xây dựng lại hoàn toàn theo yêu cầu quốc tế hiện đại; Kênh chèo thuyền Olympic và đường đua xe đạp ở thủ đô Krylatskoye. Và cả những cái gần đây: khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Novoperedelkino, trung tâm thể thao chèo thuyền ở khu vực Moscow, một trong những sân trượt băng trong nhà tốt nhất trên thế giới với đường trượt băng tốc độ ở Kolomna. Và đây là ứng dụng mới của lực lượng của những người xây dựng chuyển giới – sân vận động bóng đá Zenit ở St. Petersburg, nằm ở phía Tây của Đảo Krestovsky, trên địa điểm của sân vận động cũ đã bị phá bỏ được đặt theo tên. CM. Kirov trên diện tích hơn 310 nghìn m2.

AmberLite HPR4200 Cl

Sân bóng có sức chứa 62 nghìn khán giả được thiết kế như một công trình độc đáo với mái che có thể thu vào và sân có thể thu vào để tổ chức các giải đấu quốc tế theo yêu cầu tối đa của FIFA, UEFA, RFU. Là một tòa nhà đa chức năng có thể sử dụng quanh năm, sân vận động cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện văn hóa và thể thao quy mô lớn khác ngoài các trận đấu bóng đá. Trong số 7 tầng (tầng) được cung cấp – 2 tầng trong cấu trúc của ngọn đồi đã được khôi phục, 4 tầng ở không gian dưới khán đài và tầng 7 làm sân hiên ngắm cảnh. Ngoài sân thi đấu thể thao có khán đài dành cho khán giả, dự kiến bố trí các cửa hàng, quán cà phê, phòng triển lãm, bãi đậu xe, cơ sở kinh doanh và các cơ sở hỗ trợ đời sống khác trong khuôn viên dưới khán đài. https://lavasa.vn/hat-nhua-mixbed-ultraclean-ucw3700

Về mặt kiến trúc, vật thể hòa quyện một cách hữu cơ với môi trường tự nhiên xung quanh. Mái tròn với phần trong suốt ở giữa có thể thu vào được hỗ trợ bằng dây cáp trên tám cột buồm: nó tạo ấn tượng về một chiếc thuyền buồm đang di chuyển dọc theo Sông Neva và Vịnh Phần Lan.

Dự án tập trung nhiều sự chú ý vào việc cải thiện khu vực xung quanh sân vận động. Các bãi đậu xe ngoài trời cho 1.500 ô tô đã được thiết kế, dự kiến khôi phục ngọn đồi dọc theo hình dáng của ngọn đồi hiện có đồng thời bảo tồn các tòa nhà gần cầu thang chính trung tâm, khôi phục cảnh quan và cầu thang dọc theo chu vi của ngọn đồi, cho những sản phẩm nào cho cảnh quan phức tạp được sử dụng . Không gian xanh hiện có ở phần phía đông của khu vực cũng được bảo tồn nhiều nhất có thể. Việc xây dựng đường dành cho người đi bộ gắn liền với cấu trúc quy hoạch lịch sử và cấu trúc giao thông của Vành đai Nevsky.

Trong quá trình thiết kế và tạo tài liệu làm việc, một số cải tiến và tối ưu hóa nhất định của dự án đã được thực hiện. Vì vậy, người ta đã quyết định chuyển dự án từ kết cấu khán đài bằng kim loại sang kết cấu tiết kiệm hơn – kết cấu bê tông cốt thép. diệt chuột Hải Phòng Các nhà thiết kế trước đó khẳng định khả năng chịu lực của kết cấu sẽ được cải thiện khi thay thế bằng bê tông, ngoài ra, kết cấu làm bằng bê tông có khả năng chống cháy tốt hơn kim loại. Ngày nay, tài liệu làm việc về thiết kế mái đóng đang được phát triển và các điều chỉnh đang được thực hiện đối với các giải pháp kỹ thuật để vận hành và xây dựng mái có thể thu vào. Cần lưu ý, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền thành phố St. Petersburg, Thống đốc V.I. Matvienko đã nhiều lần đến sân vận động và tổ chức các cuộc họp làm việc về tiến độ xây dựng cơ sở có ý nghĩa quan trọng đối với thành phố. https://f10.com.vn/diet-chuot-hai-phong

Метки текущей записи:
, ,
Автор статьи:
написал 6135 статей.

Оставьте комментарий!

Вы должны быть авторизированы чтобы оставлять комментарии.

 
Запросов: 110 | 0,202 сек
Память: 10.43MB